167: ประกาศรายชื่อผู้ร่วมแข่งขัน Reality Show การลงทุน

สวัสดีครับทุกท่าน

ผมได้สร้างเพจ http://dekisugi.net/reality ไว้ติดตามผลการแข่งขัน Reality Show การลงทุน Season 1 โดยคอมเมนท์ด้านล่างของเพจจะไว้เป็นที่ส่งคำสั่งซื้อขายของแต่ละทีม และให้กองเชียร์แสดงความคิดเห็นกันได้เต็มที่ด้วยในเวลาเดียวกัน

ตอนนี้ รายชื่อสมาชิกของทีม V1 และ V2 ติดประกาศไว้ที่หน้าเพจแล้วนะครับ ท่านที่สมัครไว้ไปตรวจสอบดูกันได้ (ท่านใดสมัครไว้แล้วไม่มีชื่อรบกวนแจ้งผมด้วยครับ)

เรายังมีเวลาอีกสองเดือนก่อนการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น สำหรับตอนนี้ผมได้สร้าง email distribution list ขึ้นมา เพื่อให้แต่ละทีมได้ติดต่อกันทางอีเมลก่อน กำลังคิดอยู่เหมือนกันว่าผมอาจจะจัด kick-off meeting สักหนึี่งครั้งให้ทุกท่านได้เจอตัวกัน ถ้ามีก็น่าจะเป็นเดือนพฤศจิกายน ส่วนหลังจากนั้นแต่ละทีมจะติดต่อสื่อสารกันอย่างไรก็แล้วแต่สมาชิกแต่ละทีมจะตกลงกันเองอีกที

ช่วงนี้สมาชิกท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับกติกาการแข่งขัน ก็สามารถสอบถามมาได้ ผมจะได้ปรับกติกาให้เหมาะสมกับการใช้งานจริงให้มากที่สุดก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นนะครับ

– นรินทร์

Author: Narin Olankijanan

Dekisugi.net โรงเรียนนักลงทุนในตลาดหุ้นไทย เป็นบล็อกของ นรินทร์ โอฬารกิจอนันต์ (“สุมาอี้”) ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับการลงทุนในตลาดหุ้นไทยไว้ให้นักลงทุนได้อ่านฟรีมากกว่า 400 บทความ รายชื่อบทความทั้งหมดบทความในบล็อกนี้ยังถูกรวมเล่มไว้เป็นหนังสือชื่อ โรงเรียนนักลงทุนในตลาดหุ้นไทย เล่ม 1 และ เล่ม 2 อีกด้วย ซึ่งนักลงทุนสามารถสั่งซื้อได้ที่ ร้านหนังสือของผม อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.