0240: Capture the moment at B2S Chidlom -
ประมวลภาพถ่าย (บางส่วน) ของงาน 1001ii live at B2S Chidlom เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา (เอื้อเฟื้อภาพโดย หมอนุ่น)
คลิก เพื่อไปยังอัลบั้มภาพ
Dekisugi.netบล็อกแห่งเศรษฐศาสตร์ กลยุทธ์ ธุรกิจ และการลงทุน
|
ประมวลภาพถ่าย (บางส่วน) ของงาน 1001ii live at B2S Chidlom เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา (เอื้อเฟื้อภาพโดย หมอนุ่น)
คลิก เพื่อไปยังอัลบั้มภาพ
October 28th, 2009 at 1:10 pm
ดูรูปแล้วครับ… ขอบคุณพี่สุมาอี้ + พี่หมอนุ่น ด้วยนะครับ รูปสวยดี งานดูเป็นกันเองดีด้วย ^_^
=
October 28th, 2009 at 2:44 pm
Max ได้รูปถ่ายคู่หรือยังครับ ถ้ายังผมจะได้ส่งไปให้
October 28th, 2009 at 2:57 pm
ผมก็อยู่ในงานด้วย นั่งเก้าอี้อยู่ ต่อแถวก็มี แต่สามารถถ่ายหลบผมได้หมดเลยแฮะ
ติดแต่ปลายผมอยู่รูปนึงครับ
October 28th, 2009 at 4:01 pm
เอางี้เด๋วกลับบ้านไปจะโหลด full version ให้ก็แล้วกัน
October 28th, 2009 at 4:13 pm
ยังไม่ได้เลยครับ… รบกวนด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ ^_^
=
October 28th, 2009 at 7:15 pm
มีเพื่อน อยู่ audit บอกว่าหุ้นที่น่าสนใจคือ TB หรือ ขนมปัง ฟาร์มเฮาส์ พี่สุมาอี้ วิเคราะห์ ว่าอย่างไร เพราะ หุ้นนี้ มาม่า ถือหุ้นค่อนข้างเยอะ เพื่อนบอกว่า ราคาต่อหุ้น สูงขึ้นเรื่อยๆ ปันผลตอบแทน ให้เยอะเรื่อยๆ ตั้งแต่เข้าไปตรวจ audit แต่เพื่อนไม่ได้ เป็นคนลงทุนในหุ้น อยากทราบความคิดเห็น
October 28th, 2009 at 9:03 pm
แวะมาเยี่ยมครับพี่โจ๊ก โห เขียนหนังสือยังไงให้คนติดเยอะขนาดนี้เนี่ย สุดยอดครับ!!
October 28th, 2009 at 9:54 pm
หุ้นตัวที่ถามมาผมไม่ได้ตามข้อมูลเลยครับ บุคลิกขององค์กรอาจจะไม่ค่อยตรงกับเป้าหมายการลงทุนของผมก็เลยทำให้ไม่ได้ตาม แต่ถ้าเดาๆ ก็คิดว่า การลงทุนในหุ้นที่ว่ามานี้คงไม่น่าจะมีความเสี่ยงอะไรที่ร้ายแรง แต่ว่าจะให้ผลตอบแทนที่ดีเหนือระดับเฉลี่ยหรือเปล่า นี่ไม่แน่ใจจริงๆ ครับ เพราะไม่มีข้อมูลเลย
November 2nd, 2009 at 7:05 pm
I agree with you, my fried aske me “this stock is unfamouse,why are high return growth?” I can’ fide the aswer so I ask the great teacher 555!
November 2nd, 2009 at 7:06 pm
sorry, friend not fried because the japaness keyboard is weied.
November 6th, 2009 at 3:29 pm
ไม่ได้เจอกันเกินสิบปีแล้ว มาเจออีกทีเป็นนักเขียนซะแล้ว ชอบงานโจ๊กมากเลย อ่านเข้าใจง่าย เจอครั้งแรกในประชาชาติธุรกิจ แล้วจะไปหาซื้อหนังสือมาอ่านนะ
November 7th, 2009 at 8:37 am
หวัดดีจ๊อบ จ๊อบสบายดีนะครับ