495: อนาคตของบล็อกนี้

พอไม่ได้ทำ 7LTG ต่อแล้ว ก็ต้องมีนั่งคิดว่าจะทำยังไงกับบล็อกนี้ดี

ถ้าจะปิดไปเลย ก็เสียดายบทความเก่าๆ ที่ยังมีคนเข้ามาอ่านอยู่ ครั้นจะเขียนต่อ ก็ยอมรับว่า ไม่รู้จะเขียนอะไร เพราะไม่ต้องตามข่าวแล้ว หนังสือแนวการลงทุนก็ไม่ได้อ่านแล้ว ถ้าเขียนไป ก็คงเป็นบทความที่ดูจืดๆ ไม่มี inner

พอดีว่าผมแชร์แนวคิดเรื่องหุ้น Tech ทางยูทิวบ์อยู่แล้ว ถ้าจะเขียนเกี่ยวกับหุ้น Tech ในนี้ก็คงซ้ำซ้อนอีก สุดท้ายก็เลยได้ข้อสรุปว่าจะเก็บบล็อกนี้ไว้เขียนบันทึกส่วนตัวเกี่ยวกับการลงทุนในคริปโตก็แล้วกัน เพราะเป็นเรื่องที่ยังไม่ได้มีช่องทางระบายออก แต่คงเป็นแค่ไดอารี่ส่วนตัวกากๆ ของเม่าตัวหนึ่งเท่านั้น เพราะเราเป็นมือใหม่ในวงการนี้จริงๆ (วงการนี้คนเก่งๆ เยอะมาก)

และแน่นอน บทความเก่าๆ ในบล็อกนี้ก็จะยังคงอยู่เหมือนเดิม เพียงแค่มันจะถูกดันลงไปข้างล่างมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ผู้คนยังคง Search หาเจอได้จากกูเกิลเหมือนเดิม

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ขอเวลาสักพักในการย้าย host หลังบ้านของบล็อกนี้ไปสู่บ้านใหม่คือ Google Cloud Platform ให้เสร็จเรียบร้อยก่อน เป็นการเอาฤกษ์เอาชัย แล้วจะกลับมาเขียนบันทึกแรกครับ

5 Replies to “495: อนาคตของบล็อกนี้”

  1. เริ่มเข้ามาลงทุนในตลาดหุ้นเพราะบล็อกของพี่เลยคับ
    พออ่านบทความนี้แล้วรู้สึกใจหายแว่บเหมือนกัน ผมก็เพิ่งเลิก DCA เมื่อประมาณเดือนที่แล้วเหมือนกันคับ

  2. เขียนอะไรที่อยากเขียนเลยครับพี่ ทุกไอเดียมีคุณค่าอยู่แล้วครับ

  3. เอาใจช่วยครับ
    คุณเป็นนักลงทุนที่เก่งอยู่แล้ว

    1. บทความคงอยู่ใช่ไหมคะ ? ปกติจะอ่านจากหนังสือของคุณนรินทร์เก็บไว้ทุกเล่มค่ะ บทความในบล็อค ไว้ติดตามสถานการณ์ เทรนการลงทุนมีประโยชน์มาก มายค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.